Giải nhiệt nắng hè với 3 địa điểm cắm trại sát biển tuyệt đẹp

Mùa hè này, nếu có thời gian, bạn nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cắm trại ven biển với hội bạn thân tại 3 địa điểm dưới đây.

Giải nhiệt nắng hè với 3 địa điểm cắm trại sát biển tuyệt đẹp

Cách TP.HCM khoảng 160 km, Coco Beach Camp (Bình Thuận) là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn và cắm trại qua đêm tại vùng biển. Nơi đây nổi tiếng với nhiều background sống ảo đẹp, nổi bật. Ảnh: amtu.04, spahieneo.danang, bee_fox, _mayyyy.m.

Ngủ lều là trải nghiệm thú vị khi đến đây, song vào những ngày mùa hè thời tiết nóng bức việc ngủ liều khiến nhiều du khách e ngại. “Mình và nhóm bạn đã trải nghiệm ngủ lều tại đây, lúc đầu mình khá hứng thú, nhưng vào buổi trưa chiều ở lều rất nóng và khó chịu. Ngủ lều phải sử dụng nhà vệ sinh chung, mình thấy hơi bất tiện”, Đinh Phong (TP.HCM) chia sẻ. Ảnh: lui3666, tiger.don1912, chris_dinh99, nutvuo.bo.

Ở đây có nhiều dịch vụ cho du khách như BBQ, tiệc âm nhạc buổi tối, quầy bar… Khu cắm trại rất đông vào các ngày cuối tuần, bạn nên book phòng trước nếu có ý định vi vu tại Bình Thuận. Chi phí cho mỗi người khi đến đây dao động từ 1,5- 3 triệu đồng, bao gồm phòng nghỉ và ăn uống. Ảnh: Cocobeachcamp.

Zenna Pool Camp (Bà Rịa – Vũng Tàu): Cách TP.HCM khoảng 120 km, nơi đây có diện tích rộng 6,5 ha, được bao bọc bởi rừng dương thoáng mát, view hướng ra biển. Khu cắm trại có đa dạng các loại lều cho du khách lựa chọn, vì có nhiều cây xanh xung quanh nên việc ngủ lều tại đây thoải mái và mát mẻ hơn. Ảnh: Boluu5193, phuonggni, pongsieunhan, ananh208.

Đến đây, bạn có thể tổ chức các hoạt động vui chơi như đốt lửa trại, cắm trại, tắm biển. Giá vé vào cổng là 50.000 đồng/người, nếu cắm trại qua đêm sẽ là 80.000 đồng/người. Bạn có thể tự mang theo lều và đồ ăn vào trong Zenna. Nếu ngại xách nặng, bạn có thể đến đây thuê lều với mức phí từ 200.000-300.000 đồng/lều tùy theo số lượng du khách. Ảnh: Cloudi.np, phuongtrinh0515.

Hồ Cốc (Bà Rịa – Vũng Tàu): Nổi tiếng là địa điểm chụp ảnh, cắm trại lý tưởng, nơi đây rất đông du khách vào mỗi dịp cuối tuần, nghỉ lễ. Không ồn ào như những bãi biển nổi tiếng Hồ Cốc có khí hậu thoáng mát, cảnh vật thiên nhiên đa dạng. Ảnh: Nuhavia.

Không được trang trí đặc sắc như những khu cắm trại trên song Hồ Cốc nhất định sẽ khiến bạn thích thú nhờ vào phong cảnh thiên nhiên thoáng đãng, gần gũi và trong lành. Đến đây, bạn cần chuẩn bị lều trại, đồ ăn và các vật dụng cần thiết để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa hè này. Ảnh: Tteetran, daudau91, _namanh9x_, kiuu__.