Hè này, thỏa sức vui chơi công viên nước Thanh Hà sắp khai trương ở Hà Nội

Hè này, thỏa sức vui chơi công viên nước Thanh Hà sắp khai trương ở Hà Nội

Công viên nước Thanh Hà hiện nay thuộc khu đô thị Mường Thanh – Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha sẽ được khai trương vào ngày 10/6/2019. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng. Du khách có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ào đầy khói bụi để có những phút giây thư giãn, giải trí tại đây.

Ảnh: @Vnexpress

Điểm đặc biệt của công viên nước Thanh Hà là ở tổ hợp trò chơi bậc nhất Hà Thành với sự phân chia các loại hình trò chơi. Công viên được chia thành 9 khu vực từ những trò nhẹ nhàng, hợp với đối tượng khách hàng là gia đình có trẻ nhỏ. Cho đến những khu trò chơi cảm giác mạnh cho đối tượng là các bạn trẻ thích khám phá, ưa thử thách.

Ảnh: @Vnexpress

XEM THÊM KHU NGHỈ DƯỠNG FLAMINGO ĐẠI LẢI VĨNH PHÚC VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CỰC TỐT TỪ IVIVU.COM

Công viên nước Thanh Hà còn đa dạng với các khu vui chơi dưới nước và trên cạn như: biển tạo sóng nhân tạo, dòng sông lười, hồ bơi trẻ em. Hệ thống máng trượt hiện đại đầy màu sắc: cầu trượt ống lốc xoáy, đĩa quay, sóng thần… mang lại cảm giác sảng khoái, thú vị cho người chơi.

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Bên cạnh đó, khu vui chơi còn mở thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác từ nhà hàng 5 sao, trung tâm mua sắm, khu nghỉ ngơi… phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Còn chờ đợi gì nữa, mùa hè này lên kế hoạch đi ngay thôi.

Ảnh: @Vnexpress